Giới thiệu

 

Nhằm đáp ứng mong muốn sử dụng máy nén khí chất lượng cao Kobelco và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa tốt hơn nữa cho khách hàng tại thị trường Việt Nam, tháng 12 năm 2010 Kobelco Machinery Asia Pte Ltd  đã chính thức thành lập Công ty TNHH Kobelco Compressors Việt Nam và Nhà phân phối độc quyền Công ty Cổ phần KT và XD Việt Thiên. Kobelco trở thành hãng máy nén khí đầu tiên có trụ sở kinh doanh chính hãng tại Việt Nam.

Công  ty TNHH Kobelco Compressors Việt  Nam, cùng nhà phân phối Công ty TNHH KT và XD Việt Thiên được UBND thành phố Hà nội cấp giấy phép đầu tư với tổng số vốn 1.3 triệu USD, với chức năng:

– Phân phối kinh doanh máy nén khí Kobelco cùng các thiết bị kèm theo.

– Cung cấp phụ tùng thay thế của máy nén khí Kobelco.

– Thực hiện mọi dịch vụ tư vấn lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí.

Máy nén khí Kobelco đã có mặt trong hấu hết các công ty sản xuất, các Khu Công Nghiệp lớn tại Việt Nam, đơn cử  khu vực miền Bắc như Thăng Long I. Thăng Long II, Quang Minh, Nomura Hai phong, VSIP, Phúc Điền, Tiên Sơn, Quế Võ, Đồng Văn I-II-III tại tỉnh Hà Nam…

Đứng trong danh sách top 3 hãng máy nén khí có thị phần lớn nhất tại Việt Nam, chất lượng hàng đầu và dịch vụ sau bán hàng chu đáo

Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sau của hãng Kobelco, trang bị kiến thức đầy đủ, dày dạn kinh nghiệm thực tế, dịch vụ bảo dưỡng của hãng Kobelco đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng sử dung máy nén khí Kobelco. Hơn 100% sự cố máy móc được giải quyết nhanh chóng hạn chế tối đa ảnh hưởng tới sản xuất của khách hàng.

Mặc dù mới  thành lập nhưng Kobelco Compressors Việt Nam cùng nhà phân phối Công ty TNHH KT và XD Việt Thiên  đã gặt hái được những thành công đáng kể như:

– Máy nén khí Kobelco đã có mặt trong hấu hết các công ty trong Khu Công Nghiệp lớn nhỏ của Việt Nam.

– Đứng trong danh sách top 3 hãng máy nén khí có thị phần lớn nhất tại Việt Nam, chất lượng hàng đầu và dịch vụ sau bán hàng chu đáo

– Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sau của hãng Kobelco, trang bị kiến thức đầy đủ, dày dạn kinh nghiệm thực tế, dịch vụ bảo dưỡng của hãng Kobelco đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng sử dung máy nén khí Kobelco. Hơn 100% sự cố máy móc được giải quyết nhanh chóng hạn chế tối đa ảnh hưởng tới sản xuất của khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ TRƯỢC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.