Thị trường máy nén khí được phân loại thành dòng cố định và dòng di động tùy nhu cầu của khách hàng.

thi-truong-may-nen-khi-01

Với thị phần mới, dòng cố định được cho là sẽ vượt 29 tỷ USD vào cuối năm nay. Và thị trường máy nén khí sẽ vượt ngưỡng 40 tỷ USD vào năm 2024. Nguyên nhân chính được đưa ra là do các hoạt động công nghiệp ngày càng được chú trọng và phát triển trong thời gian tới. Mà máy nén khí lại là sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp phổ biến như sản xuất, dầu khí, thực phẩm và đồ uống. Trong những năm qua khu vực phát triển mạnh nhất là Châu Á, đặc biệt là các nước trong khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Malaysia đang dần tạo ra sản lượng công nghiệp khổng lồ.

Ngành công nghiệp sản xuất ô tô đang chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ nhờ nguồn nguyên liệu và nhân công dồi dào tại khu vực Châu á Thái Bình Dương. Việc tăng cường sản xuất trên các dây chuyền khác nhau càng thúc đẩy mạnh nhu cầu thị trường máy nén khí tại khu vực này đặc biệt là Đông Nam Á. Nhu cầu về sản lượng và chất lượng sản phẩm sản xuất ra tốt hơn cũng dân đến nhu cầu tương tự với máy nén khí buộc các nhà sản xuất máy nén khí cũng phải phát triển theo nhu cầu thị trường. Máy nén khí dần trở lên nhỏ nhẹ hơn, đa dạng về thiết kế và hình dạng trong những năm vừa qua. Do các quy định về môi trường, khí thải ra và tiếng ổn, tiêu thụ điện cũng đc được chú trọng trong quá trình sản xuất máy nén khí.

Các doanh nghiệp chủ chốt trong thị trường máy nén khí bao gồm: Atlas Copco, Kobelco, Hitachi, Ingersoll-rand, Vanair, Zen Air, AireTex, Quincy, Oasis, Keaser.

Liên hệ tư vấn miễn phí: Hotline: 098 104 6689
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG VIỆT THIÊN HÀ NỘI
Website: maynenkhikobelco.com
Email: thai@vietthien.vn

5/5 - (10 bình chọn)